Trang chủ |Tin tức|Hỏi đáp|Sơ đồ Web
ShareFB
Tiếng Việt Tiếng Việt   English English

Chuyên trừ mối, diệt muỗi, diệt mối, thuốc muỗi, trừ muỗi, chống mối...

Dịch vụ » Phòng chống mối cho công trình xây mới

HNPC cung cấp các giải pháp phòng chống mối hiệu quả cho công trình xây dựng mới và cải tạo. Môi trường khí hậu của Việt Nam là điều kiện tốt cho loài mối sinh sôi nảy nở, phòng chống mối ngay từ khi xây dựng hoặc cải tạo là cách bảo vệ ngôi nhà và tài sản của bạn tốt nhất.

Khi bạn phát hiện ra có mối trong nhà mình, thì sự thực là hầu hết các đồ đạc bằng gỗ, tủ, bàn, ghế, thậm chí là mành rèm và vỏ bọc dây điện... trong nhà bạn đã bị mối phá hoại rồi!

Tiêu chí trong công tác phòng chống mối cho công trình xây dựng của HNPC là HIỆU QUẢ và TIẾT KIỆM. Khách hàng liên hệ với chúng tôi được tư vấn miễn phí để lựa chọn các phương pháp phòng chống mối cho công trình xây dựng mới, cũng như được cung cấp thông tin đầy đủ về loài mối và tác hại của chúng đối với ngôi nhà tương lai của bạn, nếu như bạn không có bất cứ phương án bảo vệ nào cho các giá trị bên trong ngôi nhà của mình.

Hiện tại HNPC cung cấp 2 phương pháp phòng mối cho công trình xây dựng mới và cải tạo, đó là:

  1. Phương pháp hóa chất (Liên hệ trực tiếp số điện thoại 04.3.2211.0555 để được tư vấn miễn phí)
  2. Phương pháp chống mối bằng lưới thép Termimesh: sử dụng lưới thép ngăn chặn đường tấn công ngầm của mối ngay từ khi xây dựng. Không hóa chất – Không độc hại, Hiệu quả và Tiết kiệm. Đây là công nghệ của tập đoàn TMA – Úc, HNPC là nhà cung cấp chính thức duy nhất công nghệ này ở Việt Nam. (Liên hệ trực tiếp số điện thoại 04.3.2211.0555 – ext 107 để được tư vấn miễn phí)

Xem thêm về Công nghệ Termimesh tại đây.

Bạn biết đến chúng tôi như thế nào?
Bạn bè
Báo chí
Quảng cáo
Google
Từ trang web khác

Tin tức, sự kiện

Bản quyền website www.pestcontrol.com.vn thuộc về Hanoi Pest Control Company
Trụ sở: Số 109 Trần Duy Hưng (P.304), Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: (04) 2.211.0555
HCM: Số 1, Đường 3 tháng 2, P.11, Q.10, TP.HCM. Tel: (08) 3.504.7777